Hỗ trợ trực tuyến

LIÊN HỆ ĐẶT XE 0932751212 (Phone, Zalo)

Đặt xe: Hà Nội - Sapa

Mr Mạnh

Skype:

Email:mpbinhan@gmail.com

ĐT:0932751212

LIÊN HỆ DV VISA-DỊCH THUẬT-CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ 0985751212

Mr Quang

Skype:

Email:mpbinhan@gmail.com

ĐT:0985751212

Hotline: 0932751212 - 0985751212 - 0902503568

Câu hỏi thường gặp

GTS Việt Nam có phải là cơ quan Lãnh sự hay không?

Chúng tôi xin trả lời rằng: GTS Việt Nam không phải là Lãnh sự quán, cũng không phải là cơ quan chỉ định của Lãnh sự quán. Chúng tôi là một đơn vị hoạt động độc lập trong lĩnh vực: Tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng các thủ tục chuẩn bị tài liệu, hồ sơ xin cấp visa đi các nước. Do đó ngoài lệ phí hành chính mà quý vị phải nộp cho cơ quan Lãnh sự, quý vị sẽ phải mất thêm một khoản phí dịch vụ nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không có quyền can thiệp vào kết quả xin cấp visa của Lãnh sự quán, nhưng chúng tôi cam kết rằng có thể hỗ trợ quý khách hàng các thông tin cập nhật nhất từ Lãnh sự quán, để quý vị có thể nộp hồ sơ xin cấp thị thực một cách thuận lợi nhất. Phụ trách tư vấn chính xin liên hệ số điện thoại: 0932 75 12 12

Chúng tôi có bắt buộc phải sử dụng dịch vụ của GTS Việt Nam khi xin visa hay không?

Quý khách không bắt buộc phải nộp hồ sơ xin cấp visa đi nước ngoài qua chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể tự nộp hồ sơ lên các Lãnh sự quán để xin cấp thị thực, nếu quý khách cảm thấy đã có đầy đủ hồ sơ và kinh nghiệm để nộp hồ sơ.
GTS Việt Nam chỉ là Trung tâm hoạt động độc lập trong lĩnh vực tư vấn, và hỗ trợ thủ tục cho các khách hàng cần sự giúp đỡ để hoàn tất thủ tục cần thiết theo đúng yêu cầu của các Lãnh sự quán, các khách hàng không có nhiều thời gian để tự tìm hiểu, hoặc không muốn hồ sơ bị trả lại khi nộp không đúng quy định của Lãnh sự quán.

Nộp hồ sơ xin visa ở đâu?

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin cấp visa tại các Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán tại Việt Nam, đối với các công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc ổn định tại Việt Nam. Ngoài ra, có một số quốc gia quý vị có thể nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận thị thực được chỉ định bởi các Lãnh sự quán.

Xin lưu ý rằng ở Việt Nam các Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán hiện tại chỉ có tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng có một số quốc giá chỉ có Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh mà thôi.

Và hầu như tất cả các hồ sơ xin cấp visa, người xin visa phải đến nộp trực tiếp hoặc thông qua đại diện đến nộp trực tiếp. Hồ sơ không chấp nhận qua đường bưu điện hoặc các dịch vụ chuyển phát đối với hầu hết các Lãnh sự quán.

Vì lý do khoảng cách như vậy, quý khách có thể lựa chọn GTS Việt Nam cũng có thể coi là một giải pháp, để không tốn nhiều thời gian đi lại. Và trong một số trường hợp GTS Việt Nam cũng có thể đại diện cho quý khách nộp hồ sơ và nhận kết quả xin visa, mà quý khách không cần phải trình diện.

Cụ thể xin liên hệ: 0932 75 12 12

Có phải đến trực tiếp mua vé máy bay của GTS Việt Nam hay không?

Điều này là không cần thiết. Bởi hiện tại các hãng hàng không đều đã sử dụng vé máy bay điện tử, và quý khách cũng hoàn toàn không cần phải có vé máy bay giấy vẫn có thể làm thủ tục check in được. Quý khách chỉ cần liên lạc với GTS Việt Nam để mua vé bằng các hình thức:
– Trực tiếp vào website mua vé trực tuyến: vemaybay-gtsvietnam.net.
– Liên lạc với số điện thoại mua vé: 0986 75 12 12
– Gửi thông tin mua vé tới Email: vemaybay.gtsvietnam@gmail.com (Lưu ý: Cung cấp đầy đủ các thông tin: Lịch trình chuyến đi, thời gian bay dự kiến, số điện thoại liên lạc, Họ tên đầy đủ, đối với trẻ em thêm ngày tháng năm sinh – thông tin phải trùng với Chứng minh thư đối với người lớn và Giấy khai sinh/ hộ chiếu đối với trẻ em).
– Liên lạc qua Viber, Zalo theo số: 09025 035 68.

Các tài liệu khi xin visa có bắt buộc phải dịch thuật hay không?

Hiện tại hầu hết các nước quy định các tài liệu bằng tiếng Việt đều phải Dịch thuật sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của quốc gia bạn muốn xin visa, và phải có dấu công chứng của phòng tư Pháp. Ngoài ra, có một số nước còn yêu cầu thêm các tài liệu cần phải được Hợp pháp hóa lãnh sự của Bộ Ngoại giao.
Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ: 0932 75 12 12

Trường hợp nào cần chứng minh tài chính?

Nên chứng minh tài chính trong mọi trường hợp, để có thể khẳng định với các Lãnh sự quán một phần rằng buộc hiện có tại Việt Nam, để làm căn cứ quay trở về.

Việc bạn đã có các tài liệu chứng minh tài chính từ phía người mời bên nước ngoài, cũng chỉ là đảm bảo tài chính chi trả cho các chi phí trong thời gian bạn lưu trú mà thôi. Việc chứng minh tài chính từ phía người xin visa là nên làm.

Chi tiết từng trường hợp cần chứng minh bao nhiêu tiền và bằng cách nào xin liên hệ: 0932 75 12 12

Bị từ chối visa rồi có xin lại được hay không?

Việc Lãnh sự quán từ chối cấp visa cho bạn, chỉ là từ chối cấp cho tình trang hiện tại của bạn mà thôi. Nếu như lần nộp lại hồ sơ tiếp theo tình trạng của bạn tốt hơn, thì bạn vẫn có cơ hội được cấp visa bình thường.