Hỗ trợ trực tuyến

LIÊN HỆ ĐẶT XE 0932751212 (Phone, Zalo)

Đặt xe: Hà Nội - Sapa

Mr Mạnh

Skype:

Email:mpbinhan@gmail.com

ĐT:0932751212

LIÊN HỆ DV VISA-DỊCH THUẬT-CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ 0985751212

Mr Quang

Skype:

Email:mpbinhan@gmail.com

ĐT:0985751212

Hotline: 0932751212 - 0985751212 - 0902503568

Dịch vụ hỗ trợ hợp pháp hoá lãnh sự nhanh; Dịch vụ hỗ trợ chứng nhận lãnh sự nhanh; Hợp pháp hoá tài liệu

Dịch vụ hỗ trợ hợp pháp hoá lãnh sự, Dich vu ho tro hop phap hoa lanh su, quy định về việc hợp pháp hoá lãnh sự, quy trình hợp pháp hoá lãnh sự, chứng nhận lãnh sự, dịch vụ hỗ trợ hợp pháp hoá lãnh sự nhanh, dich vu ho tro hop phap hoa lanh su, chung nhan lanh su, hop phap hoa tai lieu….

CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ và HỢP PHÁP HOÁ LÃNH SỰ
– Rất nhiều người đã không hiểu được bản chất của hai cụm từ “Chứng nhận lãnh sự” và “Hợp pháp hoá lãnh sự’, dẫn đến việc mất rất nhiều thời gian và khó khăn trong việc hoàn thiện giấy tờ. Vậy thông qua bài viết này tôi xin được nói rõ hơn về hai cụm từ này và bản chất của công việc này.
+ CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ: Là Cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam (Chính xác là Bộ Ngoại Giao Việt Nam) dán tem và đóng dấu chứng nhận rằng văn bản này đúng là do cơ quan/ tổ chức nào đó cấp cho ông/ bà là đúng. Và nếu quý vị muốn dùng được giấy tờ này tại nước ngoài, thì quý vị sẽ cần mang tài liệu đến Đại sứ quán/ Bộ ngoại giao của nước đó xin dám tem/ đóng dấu để có thể sử dụng ở nước họ, thì công việc này gọi là HỢP PHÁP HOÁ LÃNH SỰ.
+ HỢP PHÁP HOÁ LÃNH SỰ: Là các tài liệu do cơ quan của nước ngoài cấp muốn được sử dụng tại Việt Nam, thì quý vị cần phải tới cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam (Cụ thể là Đại sứ quán Việt Nam hoặc Bộ ngoại Giao Việt Nam) dán tem và đóng dấu chứng nhận rằng tài liệu do cơ quan/ tổ chức nào đó cấp cho ông/ bà là đúng. Và đương nhiện trước khi quý vị làm công việc này, quý vị cần phải mang giấy tờ đến cơ quan thẩm quyền của nước ngoài (Cụ thể là Bộ ngoại giao/ Đại sứ quán của nước ngoài) để đóng dấu/ dán tem CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ trước.
==> Từ hai thông tin trên chúng ta có thể hiểu rằng: Để một tài liệu của nước này có thể sử dụng được ở nước khác, chúng ta cần phải xin chứng nhận lãnh sự tại cơ quan của nước cấp tài liệu trước, rồi mới có thể xin được hợp pháp hoá lãnh sự để sử dụng tài liệu này tại một nước khác.
Thông tin chi tiết để hỗ trợ quý vị có thể liên hệ trực tiếp với các Đại sứ quán/ Cục lãnh sự – Bộ Ngoại giao/ Sở nội vụ hoặc với chúng tôi: 0932751212 – 0985751212.
Trân trọng!

CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ và HỢP PHÁP HOÁ LÃNH SỰ
– Rất nhiều người đã không hiểu được bản chất của hai cụm từ “Chứng nhận lãnh sự” và “Hợp pháp hoá lãnh sự’, dẫn đến việc mất rất nhiều thời gian và khó khăn trong việc hoàn thiện giấy tờ…