Hỗ trợ trực tuyến

LIÊN HỆ ĐẶT XE 0932751212 (Phone, Zalo)

Đặt xe: Hà Nội - Sapa

Mr Mạnh

Skype:

Email:mpbinhan@gmail.com

ĐT:0932751212

LIÊN HỆ DV VISA-DỊCH THUẬT-CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ 0985751212

Mr Quang

Skype:

Email:mpbinhan@gmail.com

ĐT:0985751212

Hotline: 0932751212 - 0985751212 - 0902503568

Cần làm gì khi tài liệu xin Chứng nhận lãnh sự/ Hợp pháp hoá lãnh sự bị xác minh; Thời gian xác minh tài liệu mất bao lâu?

Khi tài liệu xin Hợp pháp hoá lãnh sự bị xác minh, làm gì khi tài liệu xin hợp pháp hoá lãnh sự bị xác minh, làm gì khi tài liệu hợp pháp hoá bị xác minh, kinh nghiệm khi gặp tài liệu bị xác minh, tại sao tài liệu lại bị xác minh, tài liệu xin hợp pháp hoá lãnh sự bị xác minh sẽ như thế nào? thời gian xác minh tài liệu xin hợp pháp hoá lãnh sự mất bao lâu? làm thế nào để lấy được tài liệu khi bị xác minh? tai lieu xin hop phap hoa lanh su bi xac minh, tài liệu khi bị xác minh có phải là tài liệu giả mạo không? làm thế nào để có thể lấy được hồ sơ xác minh sớm….

Các vấn đề và câu hỏi thắc mắc của quý vị về việc tài liệu/ giấy tờ khi nộp vào Cục lãnh sự – Bộ ngoại giao Việt Nam bị xác minh. Sẽ được nêu cụ thể trong bài viết này, với những thông tin như sau:

Thứ nhất: Việc giấy tờ của quý vị sau khi nộp vào Cục lãnh sự – Bộ ngoại giao Việt Nam để làm chứng nhận lãnh sự/ Hợp pháp hoá lãnh sự sẽ bị xác minh, nếu các cán bộ tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ nhận thấy rằng: Tài liệu của quý vị có thể bị làm giả; Nội dung trong tài liệu không rõ ràng/ bị tẩy xoá; Chữ ký và con dấu của cơ quan cấp tài liệu cho quý vị không trùng khớp hoặc chưa được giới thiệu trong Cục lãnh sự…. Đồng thời chúng tôi cũng đã nhận được nhiều thông tin rằng: Những người bị Cục lãnh sự đóng dấu xác minh các giấy tờ do làm giả, trong khi thực tế các tài liệu của quý vị hoàn toàn là sự thật, và đó là điều vô lý khiến mọi người bức xúc. Nhưng trên thực tế quý vị có thể đã hiểu nhầm, việc cán bộ đóng dấu XÁC MINH ở đây hoàn toàn không phải họ đã khẳng định rằng giấy tờ này là giả, vì nếu giấy tờ là giả và họ biết rõ điều đó thì họ đã không cần phải xác minh, và có thể gửi tài liệu cho cơ quan chức năng theo dõi và xử lý các trường hợp làm giả mạo giấy tờ. Do đó, ở đây quý vị có thể hiểu rằng: Các tài liệu của quý vị cần Hợp pháp hoá có thể có những bất thường nên cán bộ lãnh sự cần Xác Minh xem tài liệu này đúng hay không, và việc xác minh sẽ được thực hiện theo quy trình Cục lãnh sự sẽ gửi công văn về cơ quan cấp tài liệu cho quý vị để xác thực đúng là tài liệu này do họ cấp hay không? Và sau khi cơ quan cấp giấy tờ cho quý vị gửi công văn xác nhận lại cho Cục lãnh sự, thì quá trình Xác Minh hồ sơ sẽ kết thúc, lúc dó quý vị cũng sẽ nhận được câu trả lời từ Cục lãnh sự, và nếu tài liệu của quý vị là đúng thì quý vị sẽ nhận lại được hồ sơ đã dán tem lãnh sự đầy đủ, còn nếu hồ sơ của quý vị giả mạo, thì quý vị sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thứ hai: Thời gian Xác Minh có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng hoặc dài hơn. Vấn đề này là do quá trình xin xác minh và trả lời xác minh của cơ quan cấp tài liệu, giấy tờ cho quý vị.

Thứ ba: Trong thời gian Xác Minh thì tất cả các giấy tờ quý vị nộp ngày hôm đó đều bị giữ lại, kể các tài liệu bị xác minh và tài liệu không bị xác minh.

Thứ tư: Khi hồ sơ bị XÁC MINH quý vị cần làm gì? Quý vị có thể đợi kết quả XÁC MINH kéo dài trong vài tháng, hoặc quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ, hướng dẫn phương án thuận lợi nhất có thể – SỐ ĐIỆN THOẠI:0932751212.
Trân trọng!